Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Ô tô Hòa Phát chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại miền nam và trên toàn quốc nói chung.

1. Công Ty CP TM Ô tô Hòa Phát  là công ty bán ô tô theo mô hình siêu thị đầu tiên tại Tp.HCM. Đa dạng sản phẩm của các chủng loại Xe Tải, Xe Ben, Xe Đầu Kéo Xe Chuyên Dụng và Xe Khách. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Hyundai, Veam, Kia,Hino, Misubishi, Isuzu, DongFeng, Forcia, Dongben, Sym, Suzuki, Jac, Chenglong, Camc, Howo, Faw…. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và phụ kiện ô tô uy tín, giá cả và chất lượng cam kết luôn dẫn đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

2. Dịch vụ tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp với hình thức đơn giản trên phương châm “CHÌA KHÓA TRAO TAY” 

3. Các thành viên ‘’CBVN’’ của Công Ty luôn đoàn  kết - dũng cảm, trách nhiệm  với  công  việc, lương tâm với  nghề  nghiệp, và  đã không ngừng thu thập và học hỏi những ý kiến quý giá từ những Khách Hàng đang dùng Ô tô, cũng như những Khách Hàng đến mua Ô tô nên đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách một sản phẩm thật phù hợp và  mang lại hiệu quả cao cho Quý Khách.Với tiêu chí luôn luôn đổi mới cung cách phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng, luôn luôn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho Khách Hàng!

4. Dịch Vụ Bảo Hành – Bảo Dưỡng – Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/24 Là đơn vị Liên kết với Xí Nghiệp Cơ Khí giàu kinh nghiệm và uy tín của Quân Khu 7 đã luôn luôn tạo niềm tin cũng như đem lại sự hài lòng cho Quý Khách  dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

     5Đối với Quý Khách chúng tôi luôn cam kết đem lại sự hài lòng bằng các yếu tố: Có Đa Sàn Phẩm, Dịch Vụ Mua Bán Trọn  Gói ‘’Chìa Khóa Trao Tay’’, Dịch Vụ Hậu Mãi Ân Cần - Chu Đáo !!! 

     SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào
Hỗ trợ trực tuyến

Nguyễn Văn Vũ
vuauto    hoangvu_1162001@yahoo.com
0909.039.489

Tin Tức

     Tin Tức

Tỷ giá vàng

  

ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán

  

XE ĐẦU KÉO JAC

XE ĐẦU KÉO CHENGLONG

XE TẢI CAMC

XE TẢI DONGFENG

XE ĐẦU KÉO HOWO

XE ĐẦU KÉO DONGFENG